ทีมกรกฎาคมน้องน้ำหนักกันเท่าไหร่แล้วค่ะ

บ้านนี้ยังอัลตร้าซาวตอน20วีค น้องหนัก272g จนตอนนี้31+3แล้วยังไม่รุ้น้ำหนักน้องเลยค่ะ หมอก็นัดซะ37วีคใกล้คลอดกันไปเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา12กิโลแล้วจะลงน้องบ้างไหมค่ะ กลัวลูกตัวเล็กมาก #ทีม27กรกฎคม66 #ท้องแรก

39 ตอบกลับ

ถ้าฝากที่โรงบาลรัฐที่ไม่ใหญ่มากๆหรือโรงบาลของมหาลัยจะได้ซาวนด์ไม่กี่ครั้งค่ะ บ้านนี้ซาวนด์ตอน 32+6 น้องหนัก 2071 ก็ถือว่าตัวใหญ่อยู่ค่ะแต่ไม่ใหญ่เท่าพี่เค้าตอนอายุเท่ากัน ถ้าแม่กังวลไปซาวนด์ที่คลีนิคดูก็ได้ค่ะเผื่อน้องไม่กลีบหัวแมาจะได้หาวันผ่าด้วยเลย

กำหนดคลอดใกล้ๆกันเลยค่ะ เรา26ก.ค. แต่ของเราหมอนัดทุกเดือนซาวด์ทุกเดือนค่ะ นัดล่าสุดวันที่10พ.ค.29วีค นัดอีกที31พ.ค.32วีค เริ่มนัดถี่แล้ว แม่ลองไปซาวด์คลีนิคดูนะคะจะได้บำรุงน้องถูกถ้าหมอนัดอีกที่คือ37วีคถ้าไปบำรุงตอนนั้นน่าจะไม่ทันแล้ว

11mo ago

ใช่ค่ะขนาดที่บ้านยังงงกันเลยค่ะว่าทำไมหมอนัดห่างจังปกติช่วง32วีคเค้าจะนัดไม่ห่างมาก

บ้านนี้33w. ลูกชาย2,000กรัม. คุณแม่น้ำหนักเพิ่มมา10โล.ค่ะ หมอนัดซาวด์ทุกเดือน แต่จากนี้ไป หมอนัด3อาทิตย์/ครั้ง.ค่ะ ถ้าคุณแม่กังวล แนะนำลองไปซาวด์คลีนิคดูนะคะ

บ้านนี้กำหนด27กคไปซาวคลินิกมาตอน29+5 นน1200 จากนั้นก็เริ่มเร่งบำรุงเลย ฝากรพ ไปมาเมื่อ24พค.31+1 นัดอีกทีเดือนน่า21มิถุนา 34วีคเลย อาศัยไปคลินิกเอานะแม่ ไม่เสียเยอะ

ไปซาวที่คลินิกได้ค่ะแม่เราก็ว่าจะไปเหมือนกันกำหนดคลอดใกล้ๆกันเลย เพราะหมอนัดอีกทีก็ 36 วีคใกล้คลอดแล้วอยากรู้น้ำหนักลูกเหมือนกันว่าจะไปซาวที่คลินิก

บ้านนี้ซาวด์ตอน33+3 นน.น้อง1900 ค่ะ จากนน.เเม่48ตอนนี้ 55 ค่ะ รอลุงหมอนัดอีกวันที่10มิย.นี้ค่ะว่าจะขึ้นมาเท่าไหร่ ทีม 15 กรกฎาคม66จ้า

ซาวด์ตอน19w198g หมอนัดอีกทีตอน34w อีก2อาทิตย์จะซาวด์อีกรอบ ตอนนี้32w2dแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นมาเกือบ10โล#ทีม22กรกฎา #ทีมผ่าคลอดคะ

33+5 ยังไม่รู้เลยคะ แต่นน.แม่ขึ้นมา12กก. แต่แม่ไม่บวม ไม่อ้วนเท่าไหร่คะ ท้องกะไม่ค่อยใหญ่คะ ไม่รู้ว่าจะลงลูกบ้างรึป่าวคะ😅

11mo ago

ของแอ้น วันที่12ซาวดูลูกกลับหัวคะ ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้นคะ😅

เหมือนกันเลยคะบ้านนี้ซาวด์ตอน20วีคน้องน้ำหนัก332g ตอนนี้33+4วีคแล้วคะ แม่น้ำหนักขึ้นมา10กิโล หมอนัดอีกทีวันที่2 มิ.ย.นี้คะ

ซาวด์ตอน 20 วีค 477 กรัมค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 2โล ล่าสุดซาวด์ 34 วีค 2800 กรัม น้ำหนักแม่ ขึ้นรวมทั้งหมด 8 โลค่ะ กำหนดคลอด 6กรกฎา

11mo ago

เค้าว่าใหญ่อยู่ค่ะ ท้องแรกด้วย แต่ป้าๆข้างบ้านก็จะบอกท้องเล็กจัง😂