ทีมกรกฎาคมน้องน้ำหนักกันเท่าไหร่แล้วค่ะ

บ้านนี้ยังอัลตร้าซาวตอน20วีค น้องหนัก272g จนตอนนี้31+3แล้วยังไม่รุ้น้ำหนักน้องเลยค่ะ หมอก็นัดซะ37วีคใกล้คลอดกันไปเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา12กิโลแล้วจะลงน้องบ้างไหมค่ะ กลัวลูกตัวเล็กมาก #ทีม27กรกฎคม66 #ท้องแรก

39 ตอบกลับ

กำหนดคลอดใกล้ๆกันเลยค่ะ เรา26ก.ค. แต่ของเราหมอนัดทุกเดือนซาวด์ทุกเดือนค่ะ นัดล่าสุดวันที่10พ.ค.29วีค นัดอีกที31พ.ค.32วีค เริ่มนัดถี่แล้ว แม่ลองไปซาวด์คลีนิคดูนะคะจะได้บำรุงน้องถูกถ้าหมอนัดอีกที่คือ37วีคถ้าไปบำรุงตอนนั้นน่าจะไม่ทันแล้ว

11mo ago

ใช่ค่ะขนาดที่บ้านยังงงกันเลยค่ะว่าทำไมหมอนัดห่างจังปกติช่วง32วีคเค้าจะนัดไม่ห่างมาก