8เดือนแล้วแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่คะ

บ้านนี้ยังทำงานอยู่ค่ะแต่เริ่มเดิมลำบากแล้วค่ะท้องลงต่ำมาก

8เดือนแล้วแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่คะ
119 ตอบกลับ

ตั้งใจจะทำถึง 34 สัปดาห์แล้วค่อยลาคลอดค่ะ ตอนนี้ 29 สัปดาห์แต่ลูกตัวใหญ่เริ่มทรมานละแต่ใจสู้