ขอสอบถามแม่ๆที่เคยท้องลม มีอาการอย่างไรบ้างคะ

บ้านนี้มีเลือดออกกะปริดกะปรอยทุกวันเลยคะ ตอนนี้เครียดมาก

2 ตอบกลับ

ขอบคุณคุณสำหรับข้อมูลนะคะ คุณหมอนัดซาวด์วันที่24นี้รอลุ้นว่าจะน้องเจอหรือเปล่าตอนนี้กังวลไปหมดเลยค่ะ เคยผิดหวังมาแล้ว2รอบค่ะ รอบนี้อยากสมหวังสักที