33 วีค​ เริ่มมีเจ็บเตืิอนกันหรืิอยังค่ะ

บ้านนี้มีเจ็บเตืิอนแล้วค่ะ​ ตอนแรกมีอาการปวดเอว​ สักพักเริ่มปวดท้องน้อยลงหัวหน่าว​ ปวดลงไปที่ก้น​ อาการเดียวกันกับตอนเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ​ สามีชวนไปโรงพยาบาลแต่บอกขอรอดูอาการก่อน​ ปวดนานประมาณ​10นาทีเริ่มๆจะไม่ไหวเลยขออาบน้ำก่อน​ พออาบน้ำอุ่นออกมาสักพักอาการปวดเริ่มดีขึ้น​ เลยคิดว่าน่าจะเป็นอาการเจ็บเตือน

33 วีค​ เริ่มมีเจ็บเตืิอนกันหรืิอยังค่ะ
2 ตอบกลับ

33W เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีเจ็บเตือนค่ะ แต่ท้องแข็งนะคะ ลูกก็ยังดิ้นอยู่ ปวดเอว ปวดลงก้น ลงขาค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ💕

33+1 ยังไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะ นอกจากหน่วงๆท้องบ้าง 😞

4y ago

ใช่ค่ะ การคลอดปกติต้องรอให้ท้องครบ 38 สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะเพื่อที่ร่างกายของลูกเขาพร้อมที่จะออกมาข้างนอก แต่ถ้าคลอดเร็วกว่า 38 สัปดาห์ถือว่าเป็นการคลอดก่อนกำหนด ร่างกายเขายังไม่พร้อมที่จะออกจากท้องแม่ค่ะจะทำให้มีภาวะเสี่ยงหลายอย่างจ๊ะ😊