ทีมมีนาคมเปนไงกันบ้าง

บ้านนี้มีอาการเจ็บเตือน ปวดท้องหน่วงลงก้นลงจิมิ บ้านอื่นมีอาการเปนไงบ้างคะ แอบแตกกันบ้างรึยัง บ้านนี้35week+5แล้วจ้า อีก2weekก็จะเจอน่าลูกสาวแล้ว (คุณแม่นัดผ่า)

33 ตอบกลับ

36+4 ยังไม่มีอาการใดๆ มีแค่ปวดฉี่บ่อยมากๆ 😂

5y ago

แม่ชอบระแวงเวลาฉี่ คิดเองว่ามีน้ำซึม🤣 ช่วงใกล้คลอดฝันว่าคลอดน้องบ่อยมาก555

38+2 ไม่ไหวแล้วจ้า ปวดท้องหนักมาก อยากแตกแล้ววว

5y ago

บ้านนี้นัดผ่าค่ะแม่ แม่ไม่อยากเจ็บท้อง😁

กำหนด12 มีนาคะ มีท้องแข็งตั้งแต่ 30 วีค

37wเจ็บท้องน้อยน้องกับหัวรอแร้วค่ะ

34วีคเจ็บร้าวลงจิ๊มิปวดหลังมากค่ะ

5y ago

ช่วงนี้เปนอาการเจ็บเตือนค่ะแม่ ตอนบ้านนี้34weekแม่มีอาการเจ็บหลอกที่เหมือนจิงมากค่ะ จนคุณพ่อขนตะกร้าผ้าลูกขึ้นรถเลย😁

35w น้องยังไม่กลับหัวเลยจ้า😊❤️

ลูกน้อยน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ♥️

5y ago

ตอน34week น้ำหนักน้อง 2,531g.ค่ะแม่

36+2wอาการเหมือนคุณแม่เลยค่ะ

5y ago

🥰🥰

บ้านนี้37+2มีแต่เจ็บเตือน

5y ago

ใกล้จะได้เหนน่าน้องแล้วค่ะแม่

35+5 ยังนิ่งๆอยู่เลยค่ะ