ท้อง 4-5เดือน ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้มีอาการท้องแข็ง เป็นมาตั้งแต่ 4เดือนตอนนี้5เดือนค่ะ นั่ง นอน ขยับตัว ก็แข็ง ต้องเปลี่ยนท่าถึงจะหาย บางครั้งก็หายเอง วันนี้หมดนัด เลยคุยกับคุณหมอ หมอแจ้งว่า อายุครรภ์​แค่นี้แข็งและท้องตึงบ่อยไม่ดี เพราะมดลูกบีบตัว+เด็กโก่งตัวด้วยเสี่ยงแท้ง และให้ยาคลายท้องแข็งหรือยาคลายกล้ามเนื้อมากินค่ะ **__แม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์​แบบนี้บ้างคะ เครียดมากเลยตอนนี้ 😭

1 ตอบกลับ

แค่ปฏิบัติตามคำแนะนำของหมอ ลดความเครียดลงค่ะ เพราะถ้าเครียดก็ส่งผลเสียเช่นกัน