บ้านไหนเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้าง

บ้านนี้มีลูกแฝดอายุ 5 เดือน...ตอนนี้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเพราะมีปัญหากับพ่อเค้าเลยตัดสินใจพาลูกน้อยทั้งสองกลับมาอยู่บ้านเอง...ก่อนสงกรานต์ลูกไม่สบายต้องนอน รพ.5 วัน...แต่คนที่ได้ชื่อว่าเป็นพ่อกลับไม่ดูดำดูดี...ไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น ตอนนี้ได้แต่สงสารลูกเวลาลูกร้องก็ร้องพร้อมลูก...รู้สึกท้อกับชีวิตเหลือเกิน

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ พ่อน้องเค้าไปมีผู้หญิงคนอื่น แม่แยกทางกับพ่อน้องตั้งแต่น้องได้2เดือน ตอนนี้น้องได้4เดือนแล้ว ตลอดระยะเวลา2เดือนที่เลิกกันมาเค้าซื้อแพมเพิสมาให้ลูกแค่4ห่อเล็กเองค่ะ แล้วก็ไม่เคยส่งเสียอะไรอีกเลย แม่บ้านนี้ต้องดิ้นรนหาอยู่ฝ่ายเดียว กลางคืนทำงานกลางวันเลี้ยงลูก แต่พอเห็นหน้าลูกรอยยิ้มของลูกก็หายเหนื่อยหายท้อแล้วค่ะ โฟกัสที่ลูกอย่างเดียว แม่ต้องเข้มแข็งค่ะสู้ๆ😊✌

สู้ๆๆนะคะคิดถึงลูกเยอะๆคะ