บ้านไหนเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้าง

บ้านนี้มีลูกแฝดอายุ 5 เดือน...ตอนนี้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเพราะมีปัญหากับพ่อเค้าเลยตัดสินใจพาลูกน้อยทั้งสองกลับมาอยู่บ้านเอง...ก่อนสงกรานต์ลูกไม่สบายต้องนอน รพ.5 วัน...แต่คนที่ได้ชื่อว่าเป็นพ่อกลับไม่ดูดำดูดี...ไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น ตอนนี้ได้แต่สงสารลูกเวลาลูกร้องก็ร้องพร้อมลูก...รู้สึกท้อกับชีวิตเหลือเกิน

2 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะคะคิดถึงลูกเยอะๆคะ