39+4แล้ว แม่ๆบ้านไหนมีอาการอาไรบ้างมั้ย

บ้านนี้มีมูกใสๆไหลออกมาแบบว่าแฉะอยู่ตลอด แต่ไม่ถึงกับไหลโจ้กๆนะแค่แฉะตลอด เป็นได้2วันแระ....ไกล้ยังน้อ...อยากแตกแล้ว

2 ตอบกลับ

มูกใสจะไม่แฉะนะคะ จะเป็นก้อนมูกค่ะ

4y ago

บ้านนี้เป็นเส้นใหญ่ยาวประมานนิ้วกลางได้ค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่คาว ใส คืออะไรค่ะ 38w

ไกล้แล้วค่แม่