สอบถามคะ ซาวด์4มิติ ช่วงอายุครรภ์เท่าไหร่ถึงจะเห็นชัดๆคะ

บ้านนี้มีซาวด์ 4มิติ กับคุณหมอ2รอบ 1รอบ คุณหมอนัดเอง อีก1รอบคุณหมอให้เลือกเองคะจะซาวด์ช่วงไหนก็ได้ ตอนนี้ 21w เพศ หญิง คะ ☺️☺️ ปล.ยังมีซาวด์2มิติเหลืออีก2รอบ ยังคิดไม่ออกเลยคะจะซาวด์ช่วงไหนดี

1 ตอบกลับ

28-32w ค่ะ