แม่ๆบ้านไหนมีกลิ่นตัวตอนท้องบ้างคะ

บ้านนี้มีกลิ่นตัวค่ะ เริ่มแรงตอนช่วง13w มีวิธีกำจัดกลิ่นยังไงบ้างคะ ฉีดน้ำหอมก็เวียนหัวจะอ้วกค่ะ รบกวนแม่ๆตอบหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ เหม็นมาก แม่บ้านนี้จะมีเป็นช่วงๆ ที่สังเกตนะคะ สัปดาห์ที่12 กับ สัปดาห์ที่20 เหม็นมากๆค่ะ แต่มันก็หายไปเองนะคะ