15วีค ท้องแม่ๆเริ่มออกกันหรือยังคะ

บ้านนี้พุงหนา เป็นชั้นๆ นอนราบยังไม่เห็นอะไรเลยค่ะ กดๆดูพึ่งรู้สึกว่ามีก้อนแข็งๆ เหนือหัวหน่าว ประมาณกี่วีคท้องเริ่มออกคะ แล้วน้องตอดตอนกี่วีคคะแม่

1 ตอบกลับ

ของเค้า12วีคอัลตร้าซาวด์​น้องมีแขนมีขาแล้วค่ะหมุนตัวเก่งด้วยค่ะ​ เริ่มรู้สึกเวลาเค้าดิ้นแล้วค่ะ​ แต่ไม่รู้ว่าของแม่ๆท่านอื่นเป็นเหมื่อนของเค้ามั้ย😊

2y ago

ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แต่ไปซาวด์น้องก็ดิ้นนะคะ แต่หน้าท้องเราหน้า เลยไม่รู้สึกอะไร 😅