ท้อง22วีค​ น้องจะดิ้นๆอยู่ท้องน้อย​ เหนือหัวหน่าว​ปกติใช่มั้ยคะ

กลัวน้องอยู่ต่ำ​ค่ะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ..ตองเราก้อตรงนั้นค่ะ..อายุครรภ์เพิ่มเรื่อยจะขยับขึ้นมาเองค่ะ..ตอนนี้เรา36วีค1วันเเล้วน้องดิ้นยุตรงกลางท้องบางครังก้อข้างบนท้องค่ะ😊😊

ปกติค่ะ อายุครรภ์มากขึ้นน้องตัวโตขึ้นก็จะค่อยๆ ขยับขึ้นมาข้างบนเรื่อยๆ ค่ะ

บ้าน นี้ 27 สัปดาห์ก็ยังดิ้นต่ำอยู่เหมือนกันคร้า

ปกติน่าจะอยู่ตรงสะดือแล้วนะคะ

บ้านนี้28วีค ยังดิ้นต่ำตลอดคะ

28w6d ยังอยู่แถวนั้นอยู่เลยค่ะ