ไปหาหมอเราสามารถขอหมออัลตาชาวดูลูกทุกครั้งได้ไหม

บ้านนี้พึ่งอัลตาชาวรอบแรกตอน11วีคค้ะ และหมอบอกจะชาวอีกรอบตอน20วีค ตอนนี้พึ่งได้14วีคค่ะ หมอนัดฟังผลเลือด10มิ.ย นี้ค่ะ ใจเราอยากชาววันที่10มิ.ย ด้วย ถ้าเราอยากชาวก่อนที่หมอนัดจะได้ไหมค่ะ กลัวหมอด่า

2 ตอบกลับ

ฝากที่ไหนคะ ถ้าโรงพยาบาลเอกชนซาวได้ค่ะ ถ้าโรงพยาบาลรัฐใช้พวกสิทธิบัตรทองประกันสังคมหมอไม่ยอมซาวให้ทุกครั้งแน่นอนค่ะ แม่อาจจะต้องไปซาวที่คลินิกเองค่ะถ้าอยากซาวบ่อยๆ

5y ago

ฝาก รพ.รัฐค่ะ อยากขอหมอชาวดูอยากรุ้ว่าลูกเปนยังใง รอ20วีคไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้หาหมอทุกครั้งซาวด์ไห้ทุกครั้งเรยค่ะ😊

5y ago

ฝาก รพ.รัฐ หรือเอกชนค่ะ