สองเดือน

บ้านนี้พึ่งสองเดือน ท้องแรก มีแต่คนทักว่าท้องโต กว่าเพื่อนๆ ที่อายุครรภ์มากกว่า เลยพูดไปว่า สงสัยลูกเราจะโตเหมือนแม่ ( ซึ่งแม่สูง 155??)

สองเดือน
23 ตอบกลับ

เค้าสองเดือนครึ่งก็ใกล้เคียงกันเลยแม่แต่รู้สึกดีนะคะที่ท้องเริ่มโตขึ้นทุกวันเพราะลูกในท้องก็ต้องโตขึ้นทุกวันบ้านนี้ชอบค่ะอยากให้ท้องใหญ่เร็วๆ

บ้านนี้ท้อง2ค่ะท้องได้4เดือนคิดว่าตัวเองท้อง6-7เดือนค่ะที่ไหนไดพุงแม่นำยั่วๆนี้เองค่ะ 😅😅

พุงแม่อ้ะป่าว บ้านนี้มีหน้าท้องอยู่แล้ว สี่เดือนคนยังดูไม่ออกเลยค่ะ นึกว่าเราแค่อ้วน

บ้านนี้20วีค ท้องเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะแม่ตัวเล็กมากๆด้วยค่ะสูง 148 น้ำหนัก 38 เองค่ะ

น่าจะพุงนะค่ะแม่ สองเดือนน้องยังตัวเล้กๆอยู่เลยค่ะ

4y ago

ใช่คะ เลยแซวเพื่อนกลับคะ

พุงค่ะ เราก็เพิ่ง 10W แต่พุงนำนมมาก กินเยอะค่ะ😅

พุงไหมคะ 2เดือนน้องแค่ไม่กี่เซนเองค่ะ

ไม่โตหรอก คะ ขึ้นอยู่กับรูปร่างเเม่

ตอนนี้น้องเท่าเม็ดถั่วอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้12วีคท้องยังแบนยุเลยคะ