สองเดือน

บ้านนี้พึ่งสองเดือน ท้องแรก มีแต่คนทักว่าท้องโต กว่าเพื่อนๆ ที่อายุครรภ์มากกว่า เลยพูดไปว่า สงสัยลูกเราจะโตเหมือนแม่ ( ซึ่งแม่สูง 155??)

สองเดือน
23 ตอบกลับ

พุงล้วนค่ะ น้องตัวเล็กมากๆๆๆ

บ้านนี้33+5ขึ้นมา3กิโลเองค่า

แม่มีหน้าท้องยุแล้วรึป่าวคะ

พุงค่ะพุงตั้งสติก่อนะคะแม่

4y ago

อันนี้ทราบคะ เลยแซวเพื่อนเฉยๆคะ

น่าจะเป็นพุงคุณแม่นะคะนั่น

4y ago

ใช่คะ เลยแซวเพื่อนกลับ

เราท้องออกตอนเจ็ดเดือน

ของคุณแม่มั้งค่ะพุงหน่ะ

4y ago

ใช่จ้า

พุงมากกว่าค่ะแม่

พุงล้วนๆฮาๆ

55นั้นพุงจ้า