18w1d รู้สึกตอดๆกันไหมแม่ๆ

บ้านนี้พึ่งรู้สึก ตอดหน้าท้องเหมือนปลาตอด เเล้วกี่สัปดาห์ลูกถึงจะดิ้นค่ะ แม่ๆ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จะเริ่มดิ้นประมาณ 16-20w ค่ะ

2y ago

แค่ตอดความรู้สึกยังขนาดนี้ 😊😘 ถ้าดิ้นจะขนาดไหน💕