หอบลูกออกจากบ้านแต่ละที แม่ลูกอ่อนหอบอะไรไปบ้างค่ะ

บ้านนี้พาลูกออกไปเที่ยวนอกบ้านที ป๊ะป๋าจะแซวตลอดว่าจะออกไปค้างกี่สัปดาห์😂 มีความพะรุงพะรัง ไปหมด 📌มีทั้งขวดนม 2 ใส่นม 1 ใส่น้ำให้ลูกดื่ม1 📌นมผง 📌น้ำต้มสุก 📌จุกหลอก 📌ยางกัด 📌แพมเพิส 3-5ชิ้น 📌ชุดเปลี่ยน(เผื่อเสื้อเปื้อน) 📌ตุ๊กตาตัวโปรด 2 ตัว 📌ผ้าเช็ดหน้า 📌ผ้าคลุมให้นม (ลูกดูดเต้าสลับกับขวด) 📌ผ้าอ้อมหรือผ้าห่อตัว เอาไว้ห่มลูกเมื้ออากาศเริ่มหนาวหรือเอาไว้บังแดด 📌ผ้าเปียก 📌ขี้ผึ้งทายุงกัด 📌โลชั่น และอีกหลายๆอย่าง😂😂 ออกจากบ้านแค่1วัน พะรุงพะรังขั้นสุด #ส่องกระเป๋าแม่ลูกอ่อน

หอบลูกออกจากบ้านแต่ละที แม่ลูกอ่อนหอบอะไรไปบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

พ่อต้องเข้าใจในสักวัน 😂😂