มีคุณแม่บ้านไหนที่ไปลุ้นเพศลูกตอนคลอดบ้างคะ? ?

บ้านนี้ฝากท้องกับโรงพยาบาลรัฐ ได้อัลตราซาวด์เมื่อตอน 20 สัปดาห์แต่หมอไม่แน่ใจเรื่องเพศ เลยบอกไม่ได้ หมอบอกว่าจะได้อัลตราซาวด์อีกครั้งก็ตอนใกล้คลอด ส่วนตัวเราเองไม่ได้ซีเรียสเรื่องการซื้อเสื้อผ้าลูกบวกกับไม่อยากออกจากบ้านในช่วงนี้ด้วย เลยไม่ได้ไปอัลตราซาวด์เพิ่ม รอลุ้นตอนคลอดเลยทีเดียว ? โพสต์เมื่อ 18 มีนาคม 63

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ทั้งหนีบขา ปิดหน้า หมอเดาว่าผู้ญ รอลุ้น แต่ก็ได้ผู้หญิงจริงๆค่ะ

5y ago

รอลุ้นบ้างดีกว่าค่ะ เจอกันตอนนู่นเลย 😆

บ้านนี้จ้า