แม่ๆคนไหนเคยคลอดโรงพยาบาล​กรุงเทพ​บ้างคะ

บ้านนี้ฝากครรภ์​ที่คลินิก​แต่อยากคลอดโรงพยาบาล​กรุงเทพพัทยา​อยากรู้ค่าใช้จ่าย​คร่าว​ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาณ40,000-50,000บาทค่ะ ของเรารพ.กรุงเทพ-ปากช่อง 40,000 กว่าบาทผ่าคลอด