แม่ๆทุกคน คุมกำเนิดแบบใหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ฝังเข็ม5ปีจรา ตอนแรกว่าจะกินยาคุม แต่หมอยัดให้ฝังเข็มส่ะงั้น55 ?✌

แม่ๆทุกคน คุมกำเนิดแบบใหนกันบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝังค่ะ เพราะมันคุมได้ดีที่สุดในการคุมกำเนิดทั้งหมด ถ้ากินยาคุมไม่ไหวค่ะเป็นคนไม่มีระเบียบกับตัวเองเลยค่ะ เดี๋ยวกินผิดเวลา