สายสะดือลูกกี่วันหลุดคะ?

บ้านนี้ผ่านไป 21 วันแล้ว ยังไม่หลุดเลยค่ะ เช็ดหลังอาบน้ำวันล่ะ 1ครั้ง น้อยไปไหมคะ?

สายสะดือลูกกี่วันหลุดคะ?
19 ตอบกลับ

ของเค้า5วันหลุดเพราะเค้าทำความสะอาดบ่อยใช้แอลกฮอลทำความสะอาดตลอดและเช็ดซับสะดื้อให้แห้งตลอดเวลาเค้าอาบน้ำให้ลูกจะไปอาบให้โดนสะดือแค่นี้แหละจ้า5วันหลุดเลยของเค้า

เช็ดด้วยแอลกอฮอล75% นะคะ เช็ดทุกครั้งหลังอาบน้ำค่ะ คอตตอนบัตเช็ดรอบๆและโคนด้วย หลุดช้าไม่เป็นไรหรอกมั้งคะ แค่อย่าให้อับชื้น และสกปรกพอละ

ของเรา 11 วันค่ะ บางคนก็ไวกว่านั้น สามารถเช็ด 3 เวลาได้เลยค่ะ หรือจะเช็ดก่อนนอนด้วยก็ได้ เช็ดลึกๆเลยนะคะ

2y ago

ใช้อะไรเช็ดหรอคะ แอลกอฮอล์ใช่มั้ยคะ

เช็ดทุกครั้งหลังอาบน้ำค่ะ เดี๋ยวก็หลุดค่ะแม่ บ้านนี้ลูกคนแรก 15 วันค่ะ คนที่สอง 10 วันค่ะ

อัพเดตนะคะ ตอนนี้ลูกสะดือหลุดแล้วค่ะ 28 วันค่ะ ขอบคุณคำแนะนำจากแม่ๆทุกๆคนเลยนะคะ🥰

สามารถรอสะดือหลุดได้ถึง1เดือนเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลมาก ทำความสะอาดให้ดีก็พอค่ะ

บ้านนี้10วันค่ะ เช็ดหลังอาบน้ำนะคะอย่าทาแป้งตรงสะดือ

บ้านนี้10วันค่ะ เอาแอลกอฮอล์เช็ดหลังอาบน้ำเช้าเย็น

บ้านนี้ 24วันหลุดค่ะ เช็ด เช้า-เย้น หลังอาบน้ำ

เช็ดทุกครั้งหลังอาบน้ำค่ะ บ้านนี้5วันค่ะ