แม่ทีมมิถุนายน เริ่มปวดเตือนกันบ้างยังค่ะ

บ้านนี้ปวดบ่อยท้องแข็งแต่ไม่ถี่

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีม13มิ.ย 35wปวดทั่วๆท้องปวดแบบบอกไม่ถูกเลยแต่ไม่มีอาการปวดหน่วงใดใด +ปวดจิมิข้างเดียวจนฉี่ทีอึทีน้ำตาเล็ดเลยค่ะทรมากม๊ากเดินเป็นเป็ดไปเลย

5mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ35wเท่ากัน

ปวดแล้วค่ะ ท้องแข็งถี่ เมื่ออาทิตย์ก่อนได้ไปนอนรพ. โดนฉีดยากระตุ้นปอด 4 เข็ม ได้ยาคลายมดลูกมากิน พอยาหมดฤทธิ์ปวดท้อง ท้องแข็งเหมือนเดิมค่ะ

5mo ago

สุ้ๆนะคะ

แค่ลุกเดินจะไปฉี่ ก็ท้องแข็งแล้วค่ะ นอนเฉยๆพอสักพักก็แข็งๆนิ่มๆ ปวดๆจื๊ดๆ แข็งๆคลายๆ ปวดจิมิมาก 36+3

5mo ago

บางครั้งก็หน่วง บางครั้งไม่หน่วงค่ะ

ปวดแล้วค่ะ ตอนนี้อารมณ์ปวดแบบเหมือนประจำเดือนจะมา ปวดเอว ท้องน้อยปวดขา ทรมาน😢😭 34+5

5mo ago

34wปวดท้องน้อยทุกวันค่ะแต่ไม่ถี่ วันนึ่งปวดประมาณ2-3ครั้ง

บ้านนี้ 36+2 อึดอัดมาก กลางคืนมีปวดท้องแข็งแต่ไม่ถี่ อยากคลอดแล้วแม่เหนื่อยมาก 😅😅

5mo ago

✌️✌️

บ้านนี้แยกไม่ออก🤣🤦 .ว่าปวดปกติหรือปวดเตือน 33วิค4วัน แต่ท้องแข็งบ่อยมาก

5mo ago

บ้านนี้บางทีปวดร้าวลงล่างเลยค่ะ พลิกตัวทีนี้จี๊ด😅

วันนี้ครบ37วีคแล้วค่า ปวดเตือนมีบ้างแล้วท้อง2 ค่าตื่นเต้นมากๆ

36+2ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดหลังสุดไปเวลานอน เดินเกือบจะไม่ไหวเลย

5mo ago

เหมือนกันคะแม่ไปหาป้าหมอบอกว่าแค่ปวดเตือนเฉยๆ

กี่วีคแล้วค่ะ บ้านนี้ 33 วีค ชอบปวดเตือน ตอนกลางคืนค่ะแม่

5mo ago

นี่พูดกับแม่จบ ก็เริ่มเตรียมเลยค่ะ🤣

เริ่มปวดแล้วค่ะปากมดลูกเปิดตอน35วีคจนตอนนี้36+1วีคแล้ว

5mo ago

สู้ๆคะแม่ใกล้แล้วค่ะ