แม่ทีมมิถุนายน เริ่มปวดเตือนกันบ้างยังค่ะ

บ้านนี้ปวดบ่อยท้องแข็งแต่ไม่ถี่

14 ตอบกลับ

ปวดเตือนบ่อยมากๆค่ะเข้า37วีคแร้ว อยากคลอดแร้ว😂

5mo ago

อยากแตกเหมือนกันคะแม่อึดอัดมากๆ

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยค่ะ แต่ไม่ถี่ ปวดขาหนีบมาก

36 วีค บ้านนี้ทรมานมากคะ อยากแตกแล้ว🤣

36+1 ยังไม่มีอาการค่ะแม่

5mo ago

น้องไม่รีบคะแม่