เเม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดเเล้วหน้าบวม เเขนขาบวมไปด้วยมั้ยคะ

บ้านนี้บวมจนน่าเเปลกเลยค่ะ 😅มีวิธีอะไรบ้างที่ลดอาการบวมบ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันจ้าหน้าบวมเเขนบวมขาบวมหน้านิเปลี่ยนเปนคนละคนจากก่อนตั่งครรเลยค่ะจำตัวเองเเทบไม่ได้

2y ago

จริงค่ะเเม่ เปลี่ยนไปเป็นอีกคนจริงๆ บวมไปหมดทุกส่วนเลยตอนนี้