22W ทีมกันยา แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากันกี่โลคะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ 😂💕

บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8 โลแล้วค่ะ 🥹 น้ำหนักน้องรอเจอคุณหมอตอน 25 w แอบลุ้นจังเลยค่ะ

45 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะ

24w ก่อนท้องหนัก48 ตอนนี้ 53 ค่ะ

บ้านนี้ 22W ขึ้นมา 14 โลค่ะ 😂😂

20 กันยา สวิงระหว่าง 3-4 โลค่ะ

21 week นน จาก 40 ตอนนี้ 48 แล้วค่ะ

บ้านนี้21w6วัน ขึ้นมา5-6โล

ขึ้นมา 5 โลค่ะ 14 กันยายน

จาก47ตอนนี้52เเล้วค่ะ😂

24week นน.ขึ้นมา6กิโลค่ะ

ขึ้นมา5โลแล้วค่ะ