แม่ๆน้ำหนักขึ้นเดือนละกี่โลกันคะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเดือนละ2โลครึ่ง หมอให้คุมน้ำหนักคะ ให้ขึ้นเดือนละ1โลค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือนแรกไม่ขึ้นเลย แถมลดลงอีกนิดหน่อย พอหลังจาก 3 เดือนมานะ ขึ้นเดือนละ 2 โลเลย

ก่อนท้อง52 ตอนนี้6จะ7เดือน น้ำหนัก61 หมอบอกน้ำหนักแม่และน้องดีมากค่ะ 💕💕

บ้านนี้ขึ้นเดือนละโลค่ะ พอช่วง7เดือนขึ้นเดือนละ2โล

บ้านนี้นน.พุ้งมากแม่ ตอนนี้5เดือนขึ้นมา10กว่าโลแล้ว

ตอนนี้ 19 วีคเพิ่งขึ้นมา 2 โลค่ะ ขึ้นเดือนละ 1 กก.

บ้านนี้เดือนละโลค่ะ ตอนนี้ 5 เดือน ขึ้นมา 5 กก.

ตอนนี้18+5 ขึ้นมา5โลจ้า

บ้านนี้7เดือน4โลค่ะ

8เดือนขึ้น14โลค่ะ

1-2 โลต่อเดือนค่ะ