32w2d นน ลูกเท่าไหร่กันแล้วค่ะแม่ๆ

บ้านนี้น้ำหนัก1690เอง แม่ๆบ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้28w 1470 จ้ำม่ำ เลยค่ะแม่😊

2y ago

กำลังบำรุงเลยค่ะ นน แม่ขึ้นเยอะมากค่ะ แต่ลูกก็ตามเกณฑ์ดี ส่วนมากที่บำรุงลงแม่ล้วนๆเลยค่ะ😅

กำลังดีเลยค่ะแม่✌🏻☺️

2y ago

อ่อค่ะ☺️🤍