แม่ท่านไหนท้อง30สัปดาห์บ้างคะ

บ้านนี้น้ำนมซึมๆออกทั้ง2ข้างเลยคะ นอนทับทีไร ไหลออกทุกที เป่นแบบนี้น้ำนมเราจะหมดไหมคะ ???

1 ตอบกลับ

ไม่หมดค่ะ แต่ก็บอกไม่ได้ว่าหลังคลอดคุณแม่จะมีน้ำนมเยอะไหม ตอนนี้ก็อย่าพึ่งไปบีบ หรือทำอะไรมากนะคะ เดี๋ยวจะเป็นการกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดเสียก่อน

6y ago

ขอบคุณมากคะ😀