อวดลูกกัน

บ้านนี้น้องได้1เดือนกับ3วัน กินเก่ง

อวดลูกกัน
18 ตอบกลับ

1เดือน3วันเท่ากันเลย เป็นยังไงบ้างค่ะเลี้ยงง่ายมั้ย น้ำหนักน้องเท่าไรค่ะ บ้านนี้4โลจ้ะ

น้องพอตเตอร์ 3 เดือน 6 วันคัฟ นน.ตอนนี้ 6 กก.แล้วคัฟ นมแม่ล้วน...😊😊

กี่โลค่ะแม่จ้ำม่ำเชียว บ้านนี้2เดือน12 วันค่ะ

กินเก่งเหมือนกันค่ะ 1เดือน15วันแล้ว

เดลต้า​ 22วันแล้วครับ​ กินเก่งมาก

จ้ำม้ำจริงๆค่ะ ไม่อ้วนเลย

บ้านนี้ 1เดือน 17 วัน

นู๋ก่ไม่ได้อ้วนนะ

จ้ำม่ำเชียวน่าตี

น้องโปรด 9วันจ้า