ลูกๆบ้านไหนคอตั้งเร็วบ้าง?

บ้านนี้น้องอายุได้1เดือนเต็ม คอแข็งตั้งแต่อายุยังไม่ถึง20 วัน พงกหัวตั้งเก่งมาก ชอบมองชอบยิ้ม แถมยังชอบอาบน้ำอีกด้วยนะคะ น้ำอุ่นกำลังพอดีนี่นอนอาบน้ำยิ้มอย่างเดียวเลยคะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เก่งจังค่ะ