ลูกน้อยบ้านไหนเดินช้าบ้างคะ

บ้านนี้น้องอายุขวบ2เดือน9วันแล้วค่ะยังไม่ยอมเดินที่พื้นแข็งๆเลยค่ะเวลาได้อยู่ที่ผ้านุ่มๆหรือบนโซฟาเขาก็เดินได้โดยที่ไม่จับไรแค่ยังเดินไม่คล่องค่ะแบบนี้เรียกว่าพัฒนาช้าไหมคะ

ลูกน้อยบ้านไหนเดินช้าบ้างคะ
1 ตอบกลับ

หากน้องเป็นแบบนี้แม่ต้องเอาที่นอนออกค่ะแม่น้องอาจจะกลัวเจ็บเลยไม่ยอมเดินพื้นแข็งๆ

1y ago

ขอบคุณ ค่ะ