แพ้โปรตีนนมวัว

บ้านนี้น้องมีอาการแพ้โปรตีนนมวัว เปลี่ยนไปหลายยี่ห้อมากกว่าจะเจอยี่ห้อที่น้องกินแล้วอาการดีขึ้น สุดท้ายก็มาจบที่ยี่ห้อ นูตรามีเยน แอลจีจี อยากจะถามแม่ๆว่า พอจะเข้า 6 เดือน เป็นเวลาที่ต้องฝึกกิน มีซีรีแล็คอะไรที่เหมาะสำหรับเด็กที่แพ้โปรตีนนมวัว รึ อาหารอะไรที่ไม่เกี่ยวกับอาการแพ้ของน้อง #เเม่มือใหม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แพ้โปรตีนนมวัว
2 ตอบกลับ

พวกข้าวบดที่ทำเองค่ะแม่ งดอาหารกลุ่มเสี่ยง น้องเทสมาหรือยังคะว่าแพ้อะไรบ้าง พยายามอย่าผสมหลายอย่างเกินไปเพราะถ้าแพ้จะไม่รู้ว่าแพ้อะไร เพิ่มผักไปทีละชนิด บางบ้านจะแพ้ปลา ลองเข้ากลุ่มทำอาหารสำหรับทารกที่แพ้โปรตีนนมวัวดูนะคะ

น้องหนักกี่โลคะ