น้ำหนักลูกในครรภ์เท่าไหร่กันแล้วคะ ตอนนี้27w4d แม่น้ำหนักขึ้น3กิโล มีตัวช่วยสำหรับบำรุงให้ลูกน้ำหนักเยอะๆมั้ยคะ

บ้านนี้น้องพึ่ง นน.927 กรัมเองคะ แต่หมอบอกตามเกณฑ์

น้ำหนักลูกในครรภ์เท่าไหร่กันแล้วคะ ตอนนี้27w4d แม่น้ำหนักขึ้น3กิโล  มีตัวช่วยสำหรับบำรุงให้ลูกน้ำหนักเยอะๆมั้ยคะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26 วีค 5 วัน 980 กรัมค่ะ