24w1d มีแม่ๆบ้านไหนน้องถีบแรงไหมคะช่วงนี้

บ้านนี้น้องถีบจนไม่ได้นอนเลยค่ะ ?

24w1d มีแม่ๆบ้านไหนน้องถีบแรงไหมคะช่วงนี้
2 ตอบกลับ

35+5W ลูกคึกตอนอิเเม่จะนอนคึกจนนอนไม่ได้เลยจ้า ทั้งถีบทั้งโก่งตัว ท้องเเข็งอีกยิ่งตอนนี้ลูกกลับหัวเเล้วร้าวตรงจิมิหน่อยๆ555

เหมือนกันค่ะ น้องแข็งแรง