บ้านไหนเเตกกันยาบ้างคะ?? มาอัพเดทกันหน่อยย

บ้านนี้นัดคุณหมอวันที่ 7 กันยาค่า อยากเจอหน้าเเล้ว😊 ตื่นเต้นมากๆ ช่วงนี้ท้องเเข็งเป็นระยะๆ เเม่ๆบ้านอื่นเเตกเดือนไหนอาการเป็นอย่างไรบ้างคะ?? ตื่นเต้นกันไหมเอ่ยย

บ้านไหนเเตกกันยาบ้างคะ?? มาอัพเดทกันหน่อยย
1 ตอบกลับ

ภาพสวยมากค่ะแม่ 👍👍