คุณแม่บ้านไหนมีอาการนอนไม่หลับบ้างคะ

บ้านนี้นอนได้เต็มที่ครั้งล่ะ2ชม.เองค่ะ แล้วก็จะสะดุ้งตื่นขึ้นมาเอง ปวดท้องบ่อยมากๆ เจ้าตัวเล็กถีบไม่หยุด 30w+1 ค่ะ มีวิธีทำให้นอนแบบสบายตัวมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เรานอนตะแคงคีบหมอนข้างสูง ๆ หน่อยค่ะ หายใจสะดวกขึ้น ไม่ปวดหลังปวดขาปวดเข่าด้วย ส่วนการนอนเรามางีบเพิ่มกลางวันเอาค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ หายใจทางปากเหมือนกันค่ะตอนนี้😂

เน้นนอนบ่อยๆเอาค่ะ รู้สึกง่วงก็นอนเลย แล้วซื้อหมอนคนท้องมาใช้ค่ะช่วยพยุงท้องส่วนตัวว่าหลับสบายขึ้นนะคะ

2y ago

ในshopeeก็มีแบบไม่กี่ร้อยนะคะ แต่เราใช้ยี่ห้อhugค่ะแต่ราคาสูงไปหน่อย