แม่ๆ ใครน้ำหนักขึ้นเยอะๆบ้างค่ะ?

บ้านนี้นน.ขึ้นมา 20 โลแล้ว (จาก 55-75 kg) เบบี๋นน. 2.8 kg. ตอนนี้ 35 สัปดาห์ กลัวหลังคลอดแล้วยุบยากมากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีเคล็ดไม่ลับ วิธีรีดน้ำหนักก็ฝากเม้นแชร์มากันบ้างนะคะ ✌✌

1 ตอบกลับ

หลังคลอดเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ นน.ลงเร็วมาก