น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้ 7เดือนน้ำหนัก ขึ้นมา20โลแล้ว จาก55 ตอนนี้ 75 ขึ้นจนหน้าตกใจ ทำไงดี คลอดเดือนพฤษจิกา​ยน จะขึ้นอีกกี่โล😁😁#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตามใจปากก็จะขึ้นไม่หยุดแบบนี้แหละค่ะ แม่ต้องดูว่าแต่ละวัน แม่กินอะไรเท่าไหร่บ้าง ลดอะไรได้บ้าง สิ่งที่ต้องทานคือ อาหารหลากหลายครบ5หมู่ เน้นโปรตีน ไม่เน้นคาร์โบไฮเดรตค่ะ

4y ago

จ้่า ขอบคุณคะ😊