อยากรู้ว่าท้อง4เดือน แม่ๆท้องออกบ้างไหมคะ

บ้านนี้ท้องไม่ออกเลย ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย กังวลใจมากเลยคะแม่ๆ😂😂

27 ตอบกลับ

บ้านนี้19วิคท้องยังไม่ออกเลยค่ะเหมือนคนไม่ได้ท้อง

เริ่มออกแล้วค่ะ จากเอว 27 ตอนนี้ 33 ค่ะ

บ้านนี้17วีคดิ้นมากค่ะ

ของเรา19Wออกนิดเดียว🥺🥹

เริ่มออกแล้วค่ะแม่ ☺️

17+3w น้องดิ้นแล้วค่ะ

เราท้องออกตอน 20w ค่ะ

1y ago

ลูกดิ้นตอนกี่วิคคะแม่