มีแม่คนไหนฉีดไฟเซอร์แล้วบ้างคะ มีอาการเป็นยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ท้องได้ 8เดือนแล้วยังไม่ได้ฉีดเลย แอบกลัว แต่หมอบอกให้ฉีดก่อนคลอดเพราะถ้าไม่ฉีดจะไม่ทำคลอดให้

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ฉีดตั้งแต่เดือนกันยายนแล้วค่ะตอนนี้31W ค่ะ แล้ว เข็มแรกปวดแขน เข็มที่ 2 ปวดแขนตกตอนกลางคืนเหมือนจะมีไข้ตัวรุมๆค่ะ พอถึงตอนเช้าก็ปกติไม่ได้เป็นอะไรค่ะไม่มีเอฟเฟค