แอบกลัว

คือแม่ๆคะบ้านนี้มีอะไรกับแฟนก่อนประจำเดือนจะมา8 วันมีสิทธที่จะท้องไหมคะคือตอนนี้ประจำเดือนขาด4 วันแร้วค่ะ

แอบกลัว
1 ตอบกลับ

มีอะไรก่อนประจำเดือนจะมา​ 8​วัน​ น่าลุ้นมากค่ะ​ เพราะถ้าชัวๆต้องสองวันก่อนประจำเดือนมา​ ปล่อยสุดพลังรอดมาเป็นปีๆเลยค่ะ

5y ago

กลัวมากเรยค่ะแม่