ฉีดวัคซีนไฟเซอร์

บ้านนี้ท้องได้ 18วีคค่ะ หมอรบเร้าให้ฉีดวัคซีนโควิดเข็มที่3 อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนไฟเซอร์เป็นเข็มที่3บ้างคะ มีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ ไปอ่านหลายคอมเม้นท์บอกลูกเสียมั่ง ลูกดิ้นน้อยลงมั่ง ตอนนี้กังวลมากค่ะ ไม่ฉีดก็กลัวจะติด จะฉีดก็กลัวลูกเป็นอันตรายมากเลยค่ะ ส่วนตัวสองเข็มแรกฉีดซิโนฟาร์มค่ะ รบกวนแม่ๆให้คำปรึกษาด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดตอนลูกเริ่มดิ้นก็ได้ค่ะ เราก็ไฟเซอร์แต่เป็นเข็มแรกกับเข็มสอง