มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

ตกขาวสีออกเขียว เหนียวแต่ไม่มีกลิ่น มันเกิดจากอะไรคะ ตอนนี้ท้องได้18วีคค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเชื้อรานะคะ ต้องให้หมอจัดยาสอดให้ค่ะ ประมาน6วันก็หายนะคะ

7mo ago

ขอบคุณนะคะ

หาหมอค่ะต้องรักษานะคะ เดี๋ยวลามไปขั้นติดเชื้อได้

7mo ago

ขอบคุณค่ะ