ลูกดิ้น

บ้านนี้ท้องได้6เดือนแล้ว ท้องแฝดอยากรู้ว่าเราจะรู้ได้ไงค่ะว่าลูกคนไหนดิ้นเวลานอนตะแคงซ้ายตะดิ้นซ้าย นอนตะแคงจวาจะดิ้นขวาแต่ดิ้นน้อยกว่าทางซ้าย แต่ส่วนใหญ่ที่ไม่ได้นอนจะรู้สึกว่าดิ้นแต่ทางซ้ายกะตรงสะดือค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณไม่รู้แล้วคนอื่นจะรู้มั้ยค่ะ

5y ago

อยากถามคุณแม่ที่ท้องแฝดค่ะว่าลูกเขาดิ้นกันยังไงค่ะ