แม่ๆน้ำนมเริ่มไหลกันตอนท้องกี่เดือนคะ

บ้านนี้ท้องได้5เดือนแล้ว น้ำนมยังไม่มาเลยขนาดเต้านมยังไม่รู้สึกคัดเลยจ้าาา กังวลกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกตอนคลอด

2 ตอบกลับ

เราท้องมา3คนแล้ว ไม่เคยมีน้ำนมไหลก่อนคลอดเลยคะ แต่หลังคลอดน้ำนมเยอะมาก