ทีมมกราคม64ค่ะ👶💖🤣

บ้านนี้ท้องได้5เดือนกว่าๆแล้วค่ะแต่ท้องยังอยู่แค่นี้อยู่เลย ผิดปกติมั้ยคะ ขอดูท้องของแม่ๆบ้านอื่นมั่งจค้า🙏🙏#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ทีมมกราคม64ค่ะ👶💖🤣
28 ตอบกลับ

29+5w 7เดือนค่ะ เหมือนท้องจะแตก🤣🤣🤣

5เดือนแค่6เดือนแล้วยังเล้กยุเลย

ตอน4 จะ5 เดือน. แทบมองไม่ออกเลยคะ

25w+5 ท้องแรก หมอบอกใหญ่มากค่ะ

23week6dayจร้ ท้อง2 😂อึดอัดมาก

6เดือนค่ะแม่ยังเล็กๆยุ

6 เดือนค่ะ 11 มกราคม 64

พึ่ง6เดือน ท้อง2

อันนี้14มีนาค่ะ

23w6dค่ะ กำหนด24มกรา64

4y ago

อยากจะเจอหน้าตัวน้อยแล้วค่ะ อยากให้ออกแล้ว555