กังวล

บ้านนี้ท้องได้5เดือนกว่า มีแต่คนทักว่าท้องเล็กบ้าง. ท้องไม่ออกบ้าง. จนทำให้ไม่สบายใจเท่าไร. ขอดูขนาดท้องแม่ๆช่วง4-6เดือน หน่อยค่ะ.

2 ตอบกลับ

อย่าไปใส่ใจค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอ ดูไปจะกังวลป่าวๆท้องเล็กใหญ่อยุ่ที่สรีระของแต่ละคน

ตอน5เดือนคะ