ขอดูท้องแม่ๆท้อง 4เดือน 5 เดือน หน่อยค่ะ

ขอดูท้องแม่ท้อง4-5 เดือน หน่อยค่ะ ออกกันรึยังใหญ่ขนาดไหนกันแล้ว บ้านนี้ ท้องแรกค่ะ ยังไม่ออกเท่าไหร่เลยค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆท้อง 4เดือน 5 เดือน หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

4-5เดือนคะ ถ่ายตอนพึ่งกินข้าวเสร็จประมาน20นาที แอบใหญ่ไปนิดนึ่ง

ตอน4-5เดือนค่ะ